THUÊ ONILINE chi phí thấp với Vntsolution.

Thiết kế website. Outsourcing

Website doanh nghiệp, Website cá nhân chi phí thấp

Nâng cấp website, không tạo mới, dữ liệu không thay đổi

Phần mềm bán hàng Online

Phần mềm quản lý hồ sơ Online

Phần mềm quản lý chăn nuôi, phần mềm quản lý trang trại

Phần mềm quản lý bán hàng

PHẦN MỀM NUÔI DÚI

- Phần mềm chăn nuôi dúi. Ứng dụng trên các nền tảng Smartphone, Webstite chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh, chủ trang tại có thể mở xem, và theo dõi bất cứ lúc nào dở đâu, nếu có kết nối Wifi, 3G.
- Ứng dụng gồm có:
- Quản lý chuồng trại, thêm hoặc xóa dãy chuồng, thêm hoặc xóa gia súc.
- Phần mềm giúp nhà quản lý, theo dõi chi tiết từng con dúi: ngày nhập chuồng, số ngày tuổi, trạng thái đang sinh con, phối giống, mang thai, trưởng thành. - Ứng dụng sẽ cảnh báo số con dúi đã đủ 45 ngày tuổi, những con ghép trên 10 ngày, số ngày đang mang thai Thông qua các màu sắc biểu hiện cho từng chuồng ví dụ: Trong dãy dãy A có ô chuồng có màu đỏ, tức là chuồng đó có con đang nuôi con, nếu màu vàng có con đang mạng thai, nếu màu xanh là đang ghép đôi.
- Phần mềm chia ra thành từng dãy chuồng, mỗi dãy chuồng gồm nhiều ô chuồng, mỗi ô chuồng gồm 1 đến 3 con hoặc trống ( đã xuất chuồng).
- Xem chi tiết từng con dúi để biết số ngày tuổi, giống đực / cái. Trạng thái, cân nặng, sức khỏe.
- Theo dõi bệnh, dúi thường có các bệnh như tiêu chảy, đau mắt( do cắn nhau lúc ăn). Sẽ có lịch khám, và thuốc điều trị.
- Khẩu phần ăn cho từng dãy chuồng vd: Dãy A gồm có, mía, tre, ngô.
- Chuyển chuồng, mỗi ô chuồng sẽ có từ 1 đến nhiều con tùy theo từng mô hình, khi cần chuyển con trưởng thành, hoặc con mẹ sang chuồng khác, thì làm công tác chuyển chuồng, để gôm vào một nhóm phù hợp với mỗi khẩu phần ăn.
- Theo dõi Năng suất thịt, có nhiều trại sẽ quan tâm đến vấn đề nầy để nuôi lấy thit và dúi sẽ được cân theo từng chu kỳ nhất định và nhập vào ứng dụng. Sẽ giúp người quản lý giám sát được năng suất thịt từng thời kỳ. Khi đã giám sát được năng suất thịt thì sẽ nắm được tình hình sức khỏe cũng như cung cấp thức ăn cho chuồng trại.
- Xuất chuồng đây là khâu cuối cùng của quá trình chăn nuôi.

Hotline: 0349 207 492